Cách chơi xóc đĩa trăm trận trăm thắng tại 188bet

Để có được chiến thắng trong trò chơi xóc đĩa, mang lại cho bạn niềm vui cũng như sự hứng thú trong cuộc chơi. Bạn cần nắm được quy luật cũng như một vài kinh nghiệm chơi để nắm phần thắng trong tay. Bên dưới đây là một vài kiến thức bổ ích mà chúng tôi thu lượm được, hi vọng sẽ có ích cho những ai đam mê loại hình này.

Những kinh nghiệm chơi xóc đĩa chơi là thắng

Kiên nhẫn quan sát và chờ đợi cơ hội

chơi xóc đĩa

Xem thêm: Chơi poker online tại 188bet thắng đổi thưởng như thế nào?

Trước khi tham gia chơi xóc đĩa người chơi cần rèn luyện cho mình đức tính nhẫn nại. Hãy quan sát thật kỹ càng các tình huống rồi đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất có thể. Đây là phương pháp chơi mà những tay già làng chơi khá thành công.

Một người chơi xóc đĩa giỏi thường áp dụng chiến thuật chơi chậm mà chắc, sử dụng sự thông minh và nhạy bén của mình trong việc quan sát để thăm dò tình hình. Rồi mới đưa ra lựa chọn đặt cược cho ván đó, thường thì người chơi thông minh sẽ án binh bất động khoảng 2-3 bán để xem tình hình như thế nào rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng xuống cược hay không.

Không để hết trứng vào 1 giỏ

Có nghĩa là không nên dồn hết số tiền vố mà bạn có được vào một trận cược. Bởi cá độ hên xui ăn thua nếu bạn thua thì số tiền sẽ mất hết và trắng tay ngay lập tức. Bạn chỉ nên đặt cược từng chút một rồi chờ đợi thời cơ đến khi nào bạn cảm thấy chắc chắn thắng thì mới nên cược lớn. Bạn đừng bao giờ đặt hết số tiền cược mình có trong tay, hãy kiểm soát mọi thứ khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Không chơi theo kiểu cố đấm ăn xôi

chơi cờ bạc xóc đĩa

Khi bạn chơi thua liên tục hãy ngừng chơi một lúc để nghỉ ngơi, tâm trí sẽ không bị chi phối và sẽ có những quyết định tỉnh táo hơn khi xuống cược. Khi bạn chơi với cái đầu tỉnh thì những tên bịp sẽ không có cơ hội để chơi gian lận bạn được.

Ghi nhớ bảng thống kê kết quả xốc đĩa

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm xương máu khi chơi xốc đĩa bởi nó vô cùng quan trọng và quyết định được phần nào việc giúp bạn tránh được những rủi ro lớn nhất trong cuộc chơi. Khi bạn thấy lẻ đang vào cầu thì tốt nhất không nên đặt cược, bạn cũng không nên đặt cược khi cầu chạy sang quá 6-7 ván hoặc cầu có 3-4 ván thì vẫn là việc bình thường.

chơi cờ bạc xóc đĩa online

Khi người chơi có bảng thống kê số liệu ván cược tại sòng casino 188bet trực tuyến thì việc người chơi dự đoán kết quả rồi đưa ra cửa cược sẽ có phần trăm thắng cao hơn. Với người mới chơi nên áp dụng hình thức này nhầm tăng cao hiệu quả.

Rời bàn ngay khi phát hiện ra tình trạng gian lận

Chơi cờ bạc xóc đĩa những tên bịp luôn có nhiều chiêu trò tinh vi, bạn cần phải chú ý đến cối xóc cùng với quân xóc. Thường thì các đĩa xóc sẽ được gắn camera, kính áp tròng có thể nhìn xuyên qua bát. Chiêu bịp này chỉ áp dụng được ở những sân chơi thực tế còn xóc đĩa online hoàn toàn không có điều này.