Chồng nghiện cá độ bóng đá cách nào để khắc phục

Với những anh chàng nghiện cá độ bóng đá thì vợ ở nhà làm cách nào để giúp họ cai nghiện đây. Bởi nghiện cá độ nó không chỉ làm tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc của nhiều người. Mà còn làm ảnh hưởng lến đến sức khỏe của người chơi và liên lụy đến những người thân xung quanh gia đình. Nếu bạn có chồng mê cá độ bóng đá thì phải làm sao đây?

Chồng nghiện cá độ bóng đá và biện pháp khắc phục

Lên chiến lược giúp chồng thây đổi tâm lý

cai nghiện cá độ bóng đá

Người chơi cần đề ra chiến lược thây đổi tâm lý của người chồng. Cần có cách cư xử sao cho thật khôn khéo làm thế nào để người chồng từ bỏ việc cá độ và việc ham mê bất nguồn từ thời gian rãnh rỗi đáng tiếc này. Giúp chống mình có những suy nghĩ tích cực hơn, đàn ông cũng như những đứa trẻ họ luôn có những lời nói tích cực ngọt ngào. Vậy nên bạn đừng cố gắng dùng những lời khó nghe và đặc biệt không được cằn nhằn giúp đỡ chồng thây đổi dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Đồng cảm chia sẻ với chồng

Để khuyên răng được chồng trước tiên bạn hãy nắm bắt rõ tâm lý của người chồng mình họ mê cá độ như thế nào. Sau đó đưa ra cho chồng mình lời khuyên mà không khiến họ bị tự ái. Khuyên lúc chồng bạn tỉnh táo nhất là khi sắp đi ngủ, hãy vừa ôm chồng vừa chia sẻ và phân tích với anh ấy những cái lợi hại nhất khi tham gia chơi cá độ bóng đá để chồng bạn hiểu ra. Bởi có không ít những trường hợp đã từng tan cửa nát nhà.

Tạo sự yêu thương với chồng

cách cai nghiện cá độ bóng đá

Xem thêm: Tỷ lệ cá độ bóng đá hấp dẫn nên chọn từ nhà cái nào.

Hãy cùng chồng mình tham gia các hoạt động như đi du lịch, tìm công việc nào đó lý thú để hướng anh ta đến. Thuyết phục chồng bạn làm việc nhà, chăm sóc con cái để anh chàng không còn nhiều thời gian để nghĩ đến những vấn đề ngoài lề. Nếu bạn cũng có hứng thú xem thể thao thì hãy cùng với chồng mình xem chung một trận đấu để chồng bạn quên đi việc chơi cá độ bóng đá qua mạng.

Tạo sự bi đát

Một bí kíp để chồng bạn có thể cai nghiện cá độ bóng đá đó chính là tạo nên sự bi đát thiếu thốn về vật chất kinh tế. Chồng bạn thấy điều này sẽ chẳng thể nào nỡ lòng dùng tiền chi tiêu của gia đình để chơi cá độ đâu.

Lấy độc trị độc

Để chồng bạn không lao vào những nơi như vậy thì một bí kiếp hay nữa đó chính là lấy độc trị độc. Đi đến những nơi mà anh ấy thường hay chơi và bạn cũng tham gia luôn. Khi chồng bạn ra khỏi nhà hãy nhờ người thân di chuyển đồ đạc và nói với chồng rằng mình chơi thua cá độ bóng đá rồi để lại những khoản nợ lớn để anh ấy phải trả, chàng ta sẽ chết khiếp cho mà xem.

hướng dẫn cai nghiện cá độ bóng đá

5 bí quyết cai nghiện cá độ bóng đá nếu chồng bạn mắc phải tình trạng này, với tư cách là người vợ hãy tìm mọi cách cai nghiện cho anh ta nha. Nó không quá khó chỉ cần bạn thực sự kiên trì sẽ làm được.