Luật chơi mậu binh tại 188bet bạn cần nắm rõ

Mậu binh một game bài dân gian được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhưng một số người chơi mới lại không rành về trò chơi này. Cách thức chơi cùng với luật chơi mậu binh ra sao? Mời bạn cùng tham khảo nó thông qua nội dung mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Chia sẻ luật chơi mậu binh

Luật chi át trong mậu binh

Luật chơi mậu binh

Xem thêm: Link truy cập 188bet mới nhất không bị chặn

Là luật quan trọng mà người chơi cần nắm, nước bài sở hữu cây Át sẽ đặc biệt hơn so với những nước không có.

Ví dụ: sảnh thường- sảnh nhỏ- sảnh lớn, thùng phá sảnh thượng- thùng phá sảnh hạ- thùng phá sảnh lớn. Sảnh nào không có Át sẽ nhỏ hơn.

Những sảnh không có Át được gọi là sảnh thường và sảnh từ Át tới 5 là sảnh nhỏ và chúng sẽ bé hơn từ 10 tới Át là sảnh lớn. Tứ quý át được xếp sau thùng phá sảnh.

Một phòng có 4 người chơi nếu người chơi nào không có át sẽ mất 4 chi và người chơi nào có từ 2 cây át trở lên sẽ ăn 4 chi và 3 cây sẽ ăn 8 chi. Người chơi nắm tứ quý át không được xếp sẽ ăn 12 chi, trường hợp phòng chơi có 2-3 người sẽ không áp dụng chiêu thức này. Trường hợp xếp thì ván bài sẽ kết thúc nhanh.

Luật sập làng mậu binh

Luật chơi mậu binh tại 188bet

Luật chơi mậu binh sập làng tính theo chi Át có thể áp dụng trong luật sập làng với phòng 4 người chơi. Một người chơi bắt sập 3 chi với 3 người còn lại thì đây chính là bắt sập làng.

Cách xếp bài binh

Trong luật chơi bài còn có quy định xếp bài mậu binh nữa, trong game này sẽ có tính năng xếp bài tự động cho người chơi. Chỉ cần nhấn vào nút xếp bài tự động nó sẽ xếp theo hai cách.

chơi mậu binh

  • Xếp bài theo bộ: tính từ trái qua phải, từ nhỏ tới lớn bích – rô – tép – cơ

– Xếp bài theo chất: từ nhỏ tới lớn, bích – rô – tép – cơ.

Người chơi chọn quân bài nào ngay sau đó nó sẽ lên vị trí bộ bài của người chơi theo thứ tự từ 1-13. Khi xếp người chơi có thể dùng chuột để kéo các quân bài vào lại vị trí còn trống và sử dụng chuột để nối vị trí giữa hai quân bài lại với nhau. Bằng cách kéo quân bài con này đặt vào chỗ con khác rồi nhấn chuột vào quân bài này rồi quân bài kia.

Cách hạ quân bài xuống hàng chia

+ Kéo quân bài di chuyển từ bộ xếp xuống vị trí hàng chia.

+ Nháy chuột vào quân bài trên bộ xếp sau đó tự động nó sẽ bật xuống bộ chia.

+ Nhấn chuột chọn hủy bỏ và toàn bộ quân bài được xếp trên bộ bài sẽ được tự động hạ xuống dưới hàng chia.

Toàn bộ luật chơi bài mậu binh đã được vaodangky.com chia sẻ, hi vọng những chia sẻ nhỏ này sẽ cực kì có ích cho bạn trong việc khám phá trải nghiệm game kiếm tiền đầy thú vị này. Chúc bạn chơi vui và dành chiến thắng.